Đăng nhập|Đăng ký

Đồng hồ cổ Junghans câu chuyện thành công

Thời gian đăng: 07-01-2016 15:51 | 4504 lượt xemIn bản tin

Câu chuyện thành công của hãng đồng hồ cổ Junghans

 

Lịch sử của Junghans, được thành lập tại Schramberg, một thị trấn nhỏ ở Rừng đen vào năm 1861, là một trong những câu chuyện thành công, nổi tiếng và hấp dẫn nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của Đức.

 

JUNGHANS – THE GERMAN WATCH

Trong lịch sử hơn 150 năm phát triển, các dòng đồng hồ cổ Junghans đã giành được một vị thế vững chắc, có tầm ảnh hưởng lớn ở Đức. Từ giá trị truyền thống, không ngừng đổi mới và phát huy sáng tạo cái tên Junghans đã luôn gắn liền với uy tín, chất lượng, niềm đam mê và độ chính xác. Trong suốt lịch sử phát triển rộng lớn và lâu đời của nó, công ty được thành lập tại Schramberg dựa trên những giá trị truyền thống lịch sử của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ vừa kế thừa triết lý truyền thống vừa phát triển sáng tạo kết hợp những ý tưởng công nghệ mới. Cơ cấu kinh doanh không chỉ bó hẹp trong nước mà phát triển rộng khắp trên thế giới cho phép Uhrenfabrik Junghans có cơ hội giới thiệu các sản phẩm "Made in Germany" ra toàn cầu để phát triển hơn nữa câu chuyện thành công độc đáo của chiếc đồng hồ cổ với logo ngôi sao.

 

 

 

TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Công ty Junghans được thành lập bởi Erhard Junghans và anh rể Jakob-Zeller Tobler tại Schramberg vào năm 1861. Cho đến ngày hôm nay, nơi đây vẫn là trụ sở chính của công ty. Kể từ khi mới thành lập, Đồng hồ cổ Junghans luôn luôn thể hiện cho độ chính xác và chất lượng sản xuất sản phẩm. Trong khi ban đầu công ty chỉ chuyên sản xuất các bộ phận, linh kiện riêng lẻ của một chiếc đồng hồ, Junghans bắt đầu xây dựng và sản xuất ra những chiếc đồng hồ của riêng mình vào năm 1866. Việc đăng ký nhãn hiệu Junghans, với logo ngôi sao 8 cánh, năm 1890 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên của bằng sáng chế và sở hữu trí tuệ cung cấp cho các công ty có lợi thế đáng kể về chất lượng và sản xuất: Đồng hồ Junghans trở thành hãng đồng hồ phổ biến trên toàn cầu. Junghans đã sử dụng 3.000 công nhân vào năm 1903 và bán 3.000.000 đồng hồ mỗi năm, khiến các nhà máy đồng hồ lớn nhất trên thế giới phải kinh ngạc khi nói đến đồng hồ cơ khí, những năm 1930 đã có ý nghĩa lớn. Các mô hình đầu tiên từ phạm vi 'Meister' huyền thoại đã được sản xuất trong thời gian này và được coi là những chiếc đồng hồ tốt nhất công ty đã từng thực hiện. Những năm 1950 cũng đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử lâu dài của công ty. Chính trong thời gian này mà Junghans thành lập chính nó như là nhà sản xuất lớn nhất của máy đo thời gian của Đức. 'Uhrenfabriken GEBRUDER Junghans AG' tiêu chuẩn mới về đồng hồ làm khi nó đánh dấu kỷ niệm 100 năm của công ty trong năm 1961: Mỗi ngày, 6.000 nhân viên sản xuất 5.000 chiếc đồng hồ đeo tay, hơn 10.000 đồng hồ báo thức và 5.000 đồng hồ nhà bếp và phòng khách được xuất khẩu từ Schramberg tới tổng số hơn 100 quốc gia.

 

 

 

TIÊU CHUẨN CAO NHẤT CỦA CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT KẾ

Bên cạnh phát triển dựa trên các công nghệ đang có, Junghans coi trọng đặc biệt đối với phát triển các công nghệ mới, phát minh thiết kế mới. Với việc sản xuất đồng hồ cổ Junghans thiết kế bởi Max Bill từ năm 1956 trở đi, khái niệm này đã được phát triển hơn nữa. Sự hợp tác này tạo ra một bộ sưu tập đồng hồ huyền thoại mà đã trở thành một thiết kế cổ điển hiện đại. Các tính năng thiết kế sáng tạo cũng đã được đưa ra trong các hình thức của chiếc đồng hồ điều khiển vô tuyến đầu tiên trên thế giới, Mega 1, năm 1990, một dự án hợp tác hiệu quả với Frog Design. Những năm trước cũng rất thú vị và cho thấy công ty trình bày Đức đồng hồ thạch anh cổ tay đầu tiên, 'Astro-Quartz ", vào năm 1970. sự kiện quan trọng khác xảy ra vào những năm 1990 xu hướng thiết lập với xem đài phát thanh-kiểm soát năng lượng mặt trời đầu tiên vào năm 1993 và sử dụng vật liệu công nghệ cao như gốm, đồng hồ điều khiển bằng radio đa tần số đầu tiên vào năm 2004 và mở rộng của các bộ sưu tập cơ khí. Trong năm 2011, Junghans tổ chức thành công 150 năm của mình với sự ra mắt của ba mô hình cơ khí phiên bản giới hạn và một giải thích mới của loạt di tích lịch sử như phạm vi của Meister '. Lần đầu tiên, Junghans kết hợp trong mô hình 'quân' của công nghệ điều khiển bằng radio đa tần số Junghans-riêng với công nghệ năng lượng mặt trời trong một trường hợp gốm. Các phong trào nổi bật phẳng được trang bị với công nghệ cấp bằng sáng chế Junghans autoscan cho phép nhận dạng tự động của máy phát tín hiệu hiện tại và đồng bộ thời gian trong quá trình du lịch.

 

 

 

 

THỜI GIAN CHO SPORTIVE PEAK PERFORMANCE

Các dòng mới '1972' phản ánh phương châm của năm nay là "thời gian cho hiệu suất cao điểm thể thao '. Các mô hình dựa trên các khái niệm sản phẩm từ thời điểm đó và bao gồm một trường hợp nổi bật và điểm nhấn màu sắc tươi trong phong cách của năm 1970. Được trang bị với công nghệ mới nhất, chúng phản ánh những thành công thể thao của công ty như máy chấm công chính thức tại Thế vận hội Olympic tại Munich vào năm 1972. Nhờ phương pháp đo lường mới Junghans ', bao gồm cả thời gian đo chính xác một lần thứ 100 của một giây bằng cách sử dụng những bức ảnh màu đầu tiên của các kết thúc dòng, sự kiện này chứng kiến ​​cuộc cách mạng của thời gian thể thao giữ. Thiết kế hóa đơn tối đa kinh điển của Junghans hiện nay kết hợp dòng của một phụ nữ với tăng cường mặc thoải mái. Việc tái thiết kế của một chiếc đồng hồ bàn, dựa trên Max Bill bản vẽ thiết kế ban đầu từ năm 1958, hoàn toàn hoàn thành các hóa đơn tối đa bằng Junghans loạt.

 

 

Bình luận